slotxo

ทำไมคนถึงชอบเล่นเกมยิงปลาของค่าย slotxo

นี้เป็นคำถามสุดฮิตของคนที่ไม่เคยลองเล่นเกมยิงปลาของค่าย slotxo ว่ามีอะไรดี เกมยิงปลาของค่ายนี้มีเกมให้เลือกที่หลากหลาย เกมยิงปลาของค่ายนี้นอกจากได้ความสนุก เราก็ยังได้เงินเป็นรายได้เสริมอีกด้วย ยิ่งเล่นยิ่งได้ เพราะปลาที่นี้ตายง่าย หากใครเคยเล่นเกมยิงปลามาจากค่ายอื่น เมื่อได้เปลี่ยนมาเล่นกับทางค่ายนี้ ผู้เล่นทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ได้เงินง่ายจริง ๆ แต่บางเกมกว่าที่จะเจอปลาตัวใหญ่ก็ต้องอดทนใช้เวลารอนานมาก จึงทำให้ผู้เล่นได้ทำสิ่งที่ไม่ควรอย่างยิ่งในการเล่นเกมยิงปลานี้ เพราะสิ่งที่ทำลงไปจะทำให้ไม่มีทางชนะ ว่าแต่ 5 ข้ออะไรบ้างที่ไม่ควรทำในการเล่นเกมยิงปลา ไปดูกัน

slotxo

4 ข้อที่ไม่ควรทำในการเล่นเกมยิงปลาของค่าย slotxo

ข้อที่ 1 ในการเล่นเกมยิงปลาของค่าย slotxo อย่าใจร้อนโดยเด็ดขาด  เกมยิงปลานี้จะว่าเล่นง่ายก็ง่าย จะว่าเล่นยากก็ยาก มันเป็นเกมที่เล่นกับความอดทนของคน ดังนั้นหากเราต้องการที่จะเล่นแล้วได้เงิน ควรที่จะต้องรู้จักการรอคอย ความอดทนข่มใจ บอกกับตัวเองว่าถ้าปลาที่เราต้องการไม่มา จะไม่ยิงโดยเด็ดขาด หากเราอดทนรอไม่ได้ มือลั่นอยากจะยิง บอกได้เลยว่าเราจะเสียทั้งเวลา และเงินไปอย่างง่ายดาย

ข้อที่ 2 อย่ายิงปลามั่ว เราต้องเล็งไปเลยว่าอยากจะยิงปลาตัวไหน ก็ให้ยิงแต่ตัวนั้น การที่เรายิงแบบนี้จะได้ผลกว่ายิงมั่วกระจัดกระจาย การยิงมั่วนั้นจะทำให้เงินของเราลดลงไปอย่างรวดเร็ว ไม่สามารถที่จะฆ่าปลาให้ตายได้เลยสักตัว ดังนั้นจำเอาไว้ว่าต้องยิงปลาให้ตายทีละตัว หากเราต้องการจะได้กำไร

ข้อที่ 3 อย่าลืมมองหาปลาพิเศษ หรือไอเทมของเกมยิงปลา ปลาพิเศษพวกนี้ รู้หรือไม่ว่า มันจะสามารถทำเงินให้เราได้มากกว่าการยิงปลาตัวใหญ่บ้างตัวเสียอีก แต่ผู้เล่นส่วนใหญ่จะไม่ค่อยใส่ใจ คิดว่ามันคงไม่ได้อะไร เสียดายกระสุนเปล่า ๆ เมื่อเรารู้เทคนิคนี้แล้ว ในการเล่นเกมยิงปลาครั้งต่อไป เมื่อเราเจอไอเทม หรือปลาพิเศษ ก็จัดการยิงให้กระจายไปเลย แล้วเราก็นั่งรับกำไรไปคนเดียวแบบชิวๆ

ข้อที่ 4 นี้ อย่าได้ใจ จนลืมตัว  บางครั้งในการเล่นเกมยิงปลา เราจะยิงอย่างไรไม่ว่าจะตัวเล็ก หรือตัวใหญ่ก็ตายได้เงินแบบรั่ว ๆ จนอาจทำให้เราลืมตัว พอเล่นในเกมต่อไป เราก็ทุ่มเงินซื้อเบ็ทเทแบบหมดหน้าตัก เพราะคิดว่าอย่างไรเสียก็จะยิได้อีกแน่นอน เราอยากจะขอเตือนว่า อย่าคิดทุ่มเงินแบบนั้นโดยเด็ดขาด เพราะเกมหารพนันไม่มีความแน่นอน อะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้  เราคงจะเคยได้ยินว่าความประมาทเป็นบ่อเกิดแห่งความหายนะ ดังนั้นเมื่อเล่นจนได้กำไรเยอะแล้ว แนะนำให้ถอนเงินกำไรบางส่วนออกมาใช้จ่ายจะดีกว่า

 นี้คือ 4 ข้อห้ามสำคัญที่ไม่ควรทำเด็ดขาดในการเล่นเกมยิงปลาของค่าย slotxo  ถ้าไม่อยากน้ำตาตก เพราะข้อห้ามเหล่านี้มีผู้เล่นหลายคนประมาท จนสุดท้ายก็ตกม้าตาย เงินทุนหมด เสียทั้งเวลาที่นั่งเล่น และเงินทุน